เปลี่ยนที่ฝากครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 31 สัปดาห์ค่ะอยากจะย้ายที่ฝากครรภ์จากคลินิก 1 ไปอีกคลินิก 1 ต้องแจ้งทางคลินิกเก่าก่อนไหมคะหรือว่ายังไง

1 Trả lời

เตรียมสมุดสีชมพู ผลตรวจต่างๆให้ครบ และสามารถไปฝากที่คลินิกใหม่โดยไม่ต้องแจ้งที่เดิมได้เลยค่ะ