นี่อาการไกล้คลอดหรือปล่าวค่ะ!!

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้35+5วีคแล้วคะ อาการเริ่มตั้งแต่เมื่อคืน รู้สึกชาที่เท้าทั้ง2ข้างคะ และเต้านมคัดและเต้านมตึง ทั้งที่นมไม่เคยคัดมาก่อนตลอดการตั้งครรภ์ เมื่อวานและวันนี้คัดเหมือนน้ำนมจะพุ่งบางทีรู้สึกจี๊ดๆแต่ก็ไม่ไหลนะคะ แค่รุ้สึกเฉยๆ แบบนี้ไกล้คลอดหรือยังค่ะ

1 Trả lời

ยังค่ะ ไกล้คลอดจะหน่วงท้องปวดร้าวเจ็บเตือนมีมูกเลือดมีน้ำคล่ำหรือมีลมเบ่งนะคะ มีลมจากช่องคลอดเท่านั้นนะคะ อายุครรภ์ยังน้อยน่าจะยังไม่คลอด