แพ้หนักมาก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ประมาณ17w มีอาการกินอะไรก็ออกมาหมด น้ำเปล่า เกลือแร่ น้ำร้อน น้ำอุ่น น้ำหวาน น้ำขิง ลองหมดแล้ว ข้าวกิน3คำออก3คำ ตอนนี้อาเจียนจนเจ็บคอ ในคอแดงมาก ตอนอาเจียนสังเกตมีคล้ายเศษเลือดฝอยแดงๆออกมาด้วย นน.ลงไป11 โลแล้ว #เพื่อนๆมีวิธีลดอาการอาเจียนบ้างมั้ยคะ ขอบคุณค่ะ😢😢

โห คุณแม่ไปหาคุณหมอเลยดีกว่าค่ะ เผื่อหมอมียาบำรุงให้ เพื่อนเราเป็นหนักมากเหมือนกัน แอทมิทอยู่ 3วัน ตอนนี้นางกินได้เยอะ น้ำหนักตัวลูกก็เยอะตามด้วย สู้ๆนะคะ

แจ้งหมอเลยค่ะ​ เพื่อนเราแพ้หนักต้องแอทมิทรพ.เลย​ ส่วนเราโชคดีไม่แพ้​ กินได้หมดทุกอย่าง​ แต่น้ำหนัก​ลดเพราะเบื่ออาหารไม่อยากกินอะไร

4y trước

แอดมิทแล้วค่ะเมื่อคืน

บ้านนี้แอทมิทยุอาทิตนึง...24w ค่อยหาย....กินได้แต่น้ำส้ม...หลังจากนั้นบำรุงอย่างหนัก...สุ้ๆนะ

ลองให้หมอจัดยาแก้อาเจียนให้ดูนะคะ เค้าทานแล้วดีขึ้น แต่ทานแค่ตอนอาเจียนหนักๆค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ...แต่เราสังเกตถ้าท้องไม่ผูกถ่ายบ่อยจะอาเจียนน้อยลง

แม่ขอยาแก้แพ้กับหมอดีกว่าค่ะ แล้วเวลาไปหาหมอบอกหมอด้วยนะคะว่าแพ้หนักมาก

4y trước

ขอบคุณค่ะ แอดมิทแล้วเมื่อคืน

สู้ๆคะแพ้มากคือกันถึงกับแทงเข็มให้น้ำเกลือเลยคะอ้วกกินอะไรไม่ได้เลย

อดทนอย่างเดียวเลยจร้าแม่ บ้านนี้เปนแบบนี้สี่เดือนเต็ม แทบตายเลยคะ

แนะนำไปหาหมอนะคะ เพราะถ้าปล่อยไว้นานอันตรายทั้งแม่ทั้งน้องค่ะ

ทานยาแก้อาเจียนได้นะคะ หมอบอกเราให้ทานไปครั้งๆไป