ขอความรู้จากแม่ๆหน่อยงับ

ตอนนี้ตั้งครรภ์น้องอยู่23w4d มีอาการกรดไหนย้อน จุกคอ แน่นหน้าอกบ้าง แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแล้วรับมือกันยังไงคะ บ้านนี้กินกาวิสคอนทุกวัน อาการก็ไม่หาย หรือไม่ดีขึ้นเลย อันตรายกับลูกไหมคะ ต้องไปพบหมอเลยเปล่า กังวลทรมานมากๆค่ะแม่ๆ🥹

1 Trả lời

เป็น​เหมือน​กันค่ะ​ เป็นเวลากินเยอะไปและกินเผ็ด​ คุณ​หมอ​ให้แบ่งกินน้อยๆ​ แต่บ่อยๆ​ ส่วนเรื่องเผ็ดก็ลดๆลงค่ะ​ เราไม่ทานยาใดๆเลย​ ใช้วิธีปรับพฤติกรรม​เอาค่ะ​ กลัวมีผลกับลูก​

2y trước

ถ้าเป็นบ่อยๆลองปรึกษา​คุณหมอ​นะคะคุณแม่​