น้ำคาวปลา

ตอนนี้คลอดน้องได้เดือนนึงแล้ว แต่น้ำคาวปลายังไม่หมด เมื่อสองวันก่อนจนถึงวันนี้มีเลือดไหลออกมาคล้ายเมนค่ะ บ้านนี้ยังไม่มีอะไรกับสามีนะคะ วันนี้เลือดไหลเยอะ คล้ายตอนเป็นเมนส์แล้วหัวเราะทีเลือดไหลทะลักค่ะ แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

อาจจะเป็นเมนส์มาก็ได้ค่ะ บ้านนี้ก็น้ำคาวปลายังไม่หายเมนส์ก็มาทับกัน เป็นเมนส์อยู่อาทิตย์นึงได้ค่ะจนตอนนี้เมนส์หมดแล้วน้ำคาวปลายังไม่หมดเลยค่ะ (พึ่งคลอดลูกได้ 1 เดือน 24 วันเหมือนกันค่ะ )

5y trước

ค่อยรู้สึกสบายใจค่ะ เพราะไม่มีอาการใดๆเลย ขอบคุณมากๆค่ะ