อาการท้องแข็ง

ตอนนี้ครรภ์ 35w2d เวลานอนตะแคงจะท้องแข็งเรียวเล็กเป็นก้อน เจ็บเสียดในบางครั้ง พอลุกหรือเปลี่ยนท่าทางก็จะคลายออกเป็นปกติ แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ แล้วสาเหตุเป็นเพราะอะไร อันตรายไหมหรือเป็นปกติของลูกดิ้น

ถ้าท้องแข็งไม่ทั่วท้องก็แสดงว่าน้องโก่งตัวค่ะแม่ เราเองก็เป็ยเวลานอนตะแคงน้องจะชอบยันแล้วค้างไว้ค่ะ อิแม่ก็เจ็บและจุกด้วย

35w5d ท้องแข็งบ่อยมาก เเต่เเปปๆก็หายค่ะ น้องโก่งเก่งมาก กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเลย ปวดฉี่บ่อยมาก ผลิกตัวปวดร้าวไปหมด

2y trước

อาการเหมือนกันเรย

35w พอดีตอนนี้อาการมาครบเลยค่ะ นอนไม่หลับ จุก หายใจไม่ออก ท้องแข็ง ตะคริว มีทุกอาการที่ไม่เคยเจอเลยค่ะ ✌️✌️

น้องโกงตัวคะแม่ถ้าท้องแข็งปั้นแบบจะคลอดแม่จะปวดเอวปวดหัวหน่าวร่วมด้วยเหมือนเรากำมือแล้วคลายออกคะแค่ถี่ๆ

35+6บ้านนี้ก็เป็นค่ะน้องโกงตัวนอนตะแคงก็เป็นนั่งเฉยๆก็เป็น

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแต่ไม่ทราบเหมือนกันว่าอันตรายไหม

35w2dเป็นเหมือนกันค่ะพอขยับตัวก็หาย

สู้ๆ นะคะแม่

ตามด้วยคนคะ