ใครเป็นติ่งริดสีดวงทวารบ้าง

ตอนนี้ครรภ์36วีค เป็นริดสีดวง ติ่งใหญ่มาก เจ็บทรมาน นั่ง นอนยืนก็เจ็บ แถมท้องโตใหญ่มาก แข็งตึง เดินลุกขึ้นจะไม่ได้แล้ว ควรให้หมอผ่าดีไหม อันตรายไหม ร้องไห้ กลัวหมดแล้ว จะทำเรื่องก็นาน ถ้าผ่าคลอดได้เลยจะคลอดวันนั้นได้ยิ่งดี

แนะนำให้ทายาริดสีดวงคะแม่ เราก็เป็นเพิ่งมาเป็นตอน34วีค

1y trước

หมอบอกให้แค่ยาแนบ และกินยาพาราแก้ปวด แช่น้ำอุ่น ทำใจคะ นั่ง นอนไม่ได้

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y trước

ขอบคุณสำหรับกำลังใจคะ