ท้อง 21 วีค น้ำหนักขึ้นมา 8 กิโลถือว่าปกติมั้ยคะ

ตอนท้องไม่แพ้ทัองเลยค่ะ กินอิ่มนอนหลับ กังวลมากเลยค่ะว่าน้ำหนักจะเยอะเกินเกินไป 21 วีค กับ 8 กิโลถือว่ายังปกติมั้ยคะ

เราก็ขึ้นมา7โลพึ่ง20week สุขภาพปกติ ไม่มีเบาหวาน นน. ต้องขึ้นเดือนละ 2 กก อยุ่เเล้วค่า ของเรา ท้องแรกขึ้นแค่14 กิโล น้ำหนักลูกมี 3500 กรัมค่ะ บำรุงลูกไปก่อนค่อยลดทีหลังคะแม่😁

พยายามให้ขึ้นเฉลี่ยเดือนละไม่เกิน 1 โล ก็จะดีค่ะเเม่ บางคนขึ้นเยอะเเต่ไม่มีเบาหวานหรือภาวะอื่นเเทรกซ้อนก็ไม่มีปัญหาค่ะ ทำใจให้สบายๆ นะคะ

เยอะนะขอค่ะของเราก้อ21วิคขึ้นมา3โล หมอที่เกาหลีบอกควบคุมอาหารค่ะแต่ที่ไทยไม่รุ้นะค่ะ

น้ำหนักตั้งแต่ท้องจนถึงวันนี้ขึ้นมา 4.5โล แอบเครียดอยุ่