อยากถามความคิดเห็นจากแม่ๆๆค่ะ

ตอนท้องแม่ๆ ทานนมอะไรยี่ห้ออะไรกันบ้างค่ะ แล้ว ถ้าเรากินนมเยอะๆอัดนมมากๆ ลูกเกิดมาจะแพ้นมวัว จริงไหมค่ะ

1 Trả lời

50/50ค่ะ และไม่เสมอไปค่ะ กินวันละกล่อง2กล่อง สลับๆกับไปค่ะ ถ้ากลัวลูกแพ้นมวัว