อารมณ์ซึมเศร้า

ตอนท้องมีใครรู้สึกเหนื่อยล้า ท้อ แล้วซึมเศร้าบ้างคะ เรามีอาการพวกนี้ไม่รู้เป็นเพราะอะไร #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้เป็นนะคะก่อนท้องว่าเป็นหนักแล้ว ท้องมาเป็นหนักกว่าเดิมอีกค่ะ แต่พยายามหาอะไรทำคลายเครียด ดูตลกบ้าง ทำขนมบ้าง หาความสุขให้ตัวเองบ้าง☺️ แม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

4y trước

อย่าคิดมากนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ☺️

น่าจะภาวะซึมเศร้าขณะตั้งครรภ์ ปรึกษาคุณหมอนะคะแม่

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ เดี๋ยวไม่กี่วันแม่หมอนัดแม่จะบอกหมอคะ 😅🙏