ถามจร้า

ตอนท้องคุณแม่ท่านไหนปวดร้าวตรงจิมิบ้างคะ ตอนนี้ท้อง34วีคปวดมากเลย แค่พลิกตัวยังลำบากเลยค่ะสาเหตุเกิดจากอะไรคะ

1 Trả lời

เป็นปกตินะค่ะเพราะเด็กเริ่มกลับหัวลงแล้วค่ะจะปวดมาก

5y trước

จนคลอดค่ะคลอดแล้วก้หายค่ะถ้าปวดมากหมอจะให้ยาแก้ปวดมาทานค่ะ