น้ำหนักลูกในครรภ์

ตอนตั้งครรภ์5เดือนแม่ๆรู้มั้ยว่าน้ำหนักลูกในท้องเท่าไหร่ ของเราที่เขียนในใบอัลตร้าซาวด์ลูกในท้อง460g มันปกติมั้ยค่ะกลัวลูกออกมาน้ำหนักน้อย แม่ๆท่านไหนรู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ

1 Trả lời

คุณเช็คน้ำหนักและความยาวน้องได้ในแต่ละช่วงอายุครรภ์ที่ฟีเจอร์ “ ติดตาม” ค่ะ ตามรูปนะคะ