สองขีดดีใจมาก​

ตอนตรวจประจำเดือนขาดเเค่​ 3วันเอง​ ค๊้ะ.​ เเอบดีใจมากๆ​ เเต่มีคนทักว่า​เราน่าจะจำวันที่​ ปจด.มาผิด​ ขึ้นชัดขนาดนี้​ น่าจะไม่ใช่ขาดเเค่3วัน​ #เเม่ๆมีความคิดเห็นอย่างไรบ้างค่ะ​

สองขีดดีใจมาก​

ขาด 3 วันเหมือนกันค่ะ เข้มแบบนี้เลย ❤️

บ้านนี้ขาด. 5วันชัดแบบนี้เรยค้ะ

บ้านนี้ขาด 1วัน ก็ขึ้นชัดเลยค่ะ

ชัดเจนมากค่ะ​ ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ขาด3วันเหมือนกันค่ะ😅

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยคร้า

ยินดีด้วยนะคะ

ดีใจด้วยนะค่ะ

ดีใจ ด้วยนะคะ