34วีคคะ ทีมกุมภาเตรียมของกันหรือยังคะ

ตอนซื้อเหมือนไม่เยอะ มาเยอะตอนซัก ก้มๆเงยๆตากผ้าหน้ามืดไปรอบหนึ่งแล้ว ไม่เท่าไหร่เลยคะขนาดท้องสองน่ะเนี้ย

34วีคคะ ทีมกุมภาเตรียมของกันหรือยังคะ

ผ้าอ้อมเยอะมากเลยแม่บ้านนี้มีแค่หกผืนกับกางเกงผ้าอ้อมเก้าชิ้น

5y trước

บ้านนี้ก้อไม่ใส่แพมเพิสเหมือนกันแต่เปนกางเกงผ้าอ้อมที่ใส่แร้วถอดซักได้

17 กุมภาพันธ์ค่ะ ท้องแรก ซื้อครบหมดแล้ว เยอะมาก เหลือแต่ซักค่ะ😁

5y trước

ท้องแก่ซักลำบากมากคะ ก้มๆเงยๆหน้ามืดเลย

ผ่า14​ กุมภา​ เตรียมยังไม่ครบเลยค่า ส่วนใหญ่ได้แต่เสื้อผ้า​ 🤣🤣

ท้อง2เหมื่อนกันค่ะยังไม่ได้ซักเลยค่ะและยังไม่เตรียมเลยค่ะ

5y trước

35วีคแล้วค่ะ

33+5 กำหนด23ก.พจ้า ซักเตรียมไปรอบนึงเเล้ว เดี๋ยวจะซักอีกรอบค่ะ

5y trước

บ้านนี้34วีคพึ่งซักเอง เดียวว่าถ้า38ไม่คลอดค่อยเอาออกมาซักใหม่ผ้าจะได้นิ่มๆ

เหมือนกันเลยค่ะ ซื้อจนลืม พอเอาออกซักทำไมเยอะ

ไม่เท่าไหร่คะ เพราะบ้านนี้ก็ประมาณนี้เลย☺️☺️

32​ วีค​ค่ะ​ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค้าา​😂❤️

5y trước

เตรียมได้แล้วจ้าท้องใหญ่ลำบากจิงๆคะโดยเฉพาะเวลาซักลำบากมาก

15กพ. เตรียมตะกร้าพร้อมหิ้วแล้วค่ะ ตื่นเต้น🙂

5y trước

ใช่ค่ะ ในช้อปปี้ ลาซาด้าถูกกว่า ต้องเทียบดูหลายๆแอป😁

ไม่ต่างจากของเราเลยค่ะแม่ 555 คุณแม่ขี้เห่อ

5y trước

คนสองยังเห่อไม่แพ้คนแรกเลยคะ