34วีคคะ ทีมกุมภาเตรียมของกันหรือยังคะ

ตอนซื้อเหมือนไม่เยอะ มาเยอะตอนซัก ก้มๆเงยๆตากผ้าหน้ามืดไปรอบหนึ่งแล้ว ไม่เท่าไหร่เลยคะขนาดท้องสองน่ะเนี้ย

34วีคคะ ทีมกุมภาเตรียมของกันหรือยังคะ

ครบแล้ว บรรจุใส่กล่องเตรียมเรียบร้อย 555

5y trước

ใช่ๆ รอแล้วรออีกๆ

26ก.พ​ ค่ะเตรียม​แล้วค่ะแต่ยังไม่ครบค่ะ

ตอนซื้อว่าไม่เยอะ ตอนซักเหนื่อยเลยคะ

ทีม. กพ.เหมือนกันค่ะ พร้อมหิ้วแล้ว

5y trước

เหมือนกันเลยจ้าแม่ นับวันรอตลอดเลย ตลอดง่ายๆนะคะ

เหมือนกันเลยแม่ รู้อีกทีเต็มไปหมด

ซื้อบ้างแล้ว​ แต่ยังไม่กล้าเอามาซัก

5y trước

33วีคละจ้า​ ซื้อยังไม่ครบด้วย ที่บ้านถือด้วยจ้า​

18 กุมภาพันธ์ ท้อง2 พร้อมหิ้วแล้วจ้าาา

5y trước

พร้อมมากนับถอยหลังรอเลยจ้าแม่จ๋า

เตรียมใส่ตะกร้าเรียบร้อยล้าว 16 ก.พ.♥

ผ้าเยอะมากค่ะแม่ รักษาสุขภาพด้วยจร้า

5y trước

ผ้าอ้อมจ้าคิดว่าจะเลี้ยงไม่พึ่งแพมเพิสจ้าเลยเอามาเยอะคนแรกก้อไม่ได้ไช้เพิสวันหนึ่งสี่สิบผืนยังไม่พอเลน ปล.เอาไว้เช็ด รองนอน ห่อตัวอีก

25กุมภาพันธ์ยังไม่ซื้ออะรัยเลยค่ะ

5y trước

ซื้อได้แล้วคะท้องใหญ่ลำบากจิงๆคะ