บ้านไหนเป็นมั่งคะ

ตอนกลางวันนิ่งมากแม่ช่วงแรกๆแม่ก็กลัวว่าจะเป็นอะไรแต่พอตกกลางคืน3-4ทุ่มแม่จะนอนก็ถีบจนไม่ได้นอนเหมือนจะทะลุออกมา

บ้านไหนเป็นมั่งคะ

บ้านนี้ก่อเป้นคะกลางคืนดิ้นเก่งมาก ส่วนกลางวันดิ้นนับครั้งได้เลย😊😊

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ถ้าพ่อมาพูดรึมานอนใกล้ๆจะนิ่งเหมือนปิดสวิตเลย

เหมือนกันเลยค่ะ กลางวันนิ่งจนเเม่ใจไม่ดี กลางคืนดิ้นไม่หยุดเลยค่ะ😅

เข้า 5 เดือนแล้วอยากรู้สึกแบบคุณแม่บ้างจังค่ะ สงสัยหน้าท้องจะหนา ☺️

ตอนนี้ก็ยังกลัว พอตอนกลางคืนดิ้นเยอะๆก็กลัวว่านอนทับลูกหรือป่าว

แล้วแต่อารมณ์เขาเลยคร่า บางวันกลางวันไม่นอน บางวันกลางคืนไม่นอน

เคยอ่านเจอเขาว่าแม่เดินเหมือนเปลไกวเลยนอนพอเรานอนเขาเลยตื่น

บ้านนี้ดิ้นทั้งวันค่ะ จนถึง 3 ทุ่ม หลังจากนั้นจะนอน ค่ะ นิ่งกริบ

บ้านนี้ก้อเป็นจ้ากลางวันนางหลับกลางคืนเตะฟุตบอลเลยจ้า🤣🤣🤣

ตอนนี้เป็นหนักมากค่ะเช้าๆกะตินดึกๆดิ้นอย่างกะจะทะลุออกมา