บ้านไหนเป็นมั่งคะ

ตอนกลางวันนิ่งมากแม่ช่วงแรกๆแม่ก็กลัวว่าจะเป็นอะไรแต่พอตกกลางคืน3-4ทุ่มแม่จะนอนก็ถีบจนไม่ได้นอนเหมือนจะทะลุออกมา

บ้านไหนเป็นมั่งคะ

ไม่​มี​เลย​ค่ะ ไม่​มีโมเมนต์​ถีบจนท้องโย้ท้องย้วย ไม่เคยเลยค่ะ อิจฉา​แม่ๆบ้านอื่นได้เห็นว่าลูกถีบแรง ยอมนอนไม่หลับก็ได้ขอแค่ให้ลูกถีบให้ลูกยืดแข้งยืดขาแรงๆ😔😔 อยาก​เห็น​นน

5y trước

ตอนนี้​35+3ค่ะ

บ้านนี้กลางวันดิ้นเก่งมาก กลางคืนไม่ค่อยดิ้นค่ะ สัก4ทุ่ม แม่นอนก็เหมือนนอนตามแม่ กลางดึกอีกสักนิดๆหน่อยๆ ดีเหมือนกันให้แม่ได้นอนพักผ่อนเต็มที่

5y trước

เหมือนกันจ้า

บ้านนี้พอแม่เริ่มจะนอน 4 ทุ่มก็เริ่มทำการแสดงเลยค่ะ 😂😂 แม่อยากนอนให้ครบ 8 ชั่วโมงแต่คุณลูกคึกคักจริงๆตอนกลางคืน

น้องดิ้นกลางวันค่ะ. ตอนกลางคืน จะบอกลูกค่ะ ว่าดึกแล้ว. ตอนนี้กี่โมง. หลับพร้อมกับแม่นะ กลางคืนไม่มีกวนใจเลยค่ะ

ตอนกลางวันทำงาน เดินทั้งวันน้องนิ่งสนิท พอกลับจากทำวาน น้องนิ่งๆเริ่มตื่นมาดิ้นล่ะ😂ยิ่งดึกยิ่งคึก

ใช่เลยค่ะ เมื่อคืนห้าทุ่มแล้วต้องบอก แม่จะนอนแล้วลูก ถ้าลูกไม่นอนต้องเล่นคนเดียวละนะ 5555

บ้านตอนกลางวันไม่เท่ารัย เเต่พอกลางคืนเหมือนกำลังทำโรงยิมมวย555 สะกิดบางทีเเทบจุกค่ะ

เหมือนกันค่ะแม่แต่บ้านนี้ตอนแรกดิ้นแต่ตอนกลางวันพอ30+1wชอบเตะชอบดิ้นตอนกลางคืนค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะต้องหาผ้ารองท้องเวลานอนตะแคงค่ะไม่รู้ส่วนไหนบ้า😁😁สะดุ้งตลอด

ใช่เลยค่ะแม่ กลางวันก็ดิ้นนะคะ แต่กลางคืนคึกสุดๆค่าา โดยเฉพาะช่วง 3-4 ทุ่ม ดีดมาก😊