ปวดแขน 13w3d

ตอนกลางคืนนอนปวดแขนสองข้างมากเลยค่ะ ทั้งๆที่ไม่ได้ยกอะไรมา ปวดร้าวกระดูกข้อพับ แม่ๆเป็นกันบ้างไหมคะ

บ้านนี้เป็นนะคะ. เเต่สักพักก็หายไปเองค่ะ

4y trước

เป็นยุวันเดียวก่หายค่ะ แต่ปวดร้าวมากเลยค่ะ ไม่รู้จะเป็นอีกรึป่าว

หาหมอนรองมากอดค่ะ