ตรวจเจอ 2 ขีด แต่เช้าวันนี้มีเลือดออกเยอะเหมือนประจำเดือน แบบนี้ท้องมั๊ยคะ

ตรวจเจอ 2 ขีด แต่เช้าวันนี้มีเลือดออกเยอะเหมือนประจำเดือน แบบนี้ท้องมั๊ยคะ ตรวจเจอครั้งแรกวันที่ 16 พ.ย จนปัจจุบัน ตรวจมา 7 อันแล้ว ขึ้น 2 ขีดทุกอันค่ะ หลังจากมีเลือดออกเมื่อเช้าตรวจใหม่ก็ยัง 2 ขีดอยู่นะคะ

ตรวจเจอ 2 ขีด แต่เช้าวันนี้มีเลือดออกเยอะเหมือนประจำเดือน แบบนี้ท้องมั๊ยคะ

ไปหาหมอ จะทราบข้อมูลที่ดีกว่านะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้รอผลทางโรงบาลอยู่ค่ะ

ควรหาหมอ อัลตราซาวด์ดีกว่าค่ะ

ถ้าไม่มันใจควรพบแพทย์ค่ะ

เป็นไงบ้างคะแม่

2y trước

น้องยังอยู่ค่ะแม่ แต่หมอก็ไม่รับปากว่าน้องจะอยู่กับแม่ได้นานมั๊ย ได้ฉีดยากับยามากินค่ะ ถ้าไปช้ากว่านี้มีสิทธิ์หลุด