ตรวจเจอว่าท้อง

ตรวจเจอว่าท้อง 2 ขีด พอไปหาคุณหมออัลตร้าซาวน์ไม่เจออะไรเลยคะ แต่เจาะเลือดคุณหมอบอกตั้งครรภ์ กังวลมากคะ 5w

ตรวจเจอว่าท้อง

ใจเย็นๆค่ะ ไม่ต้องเครียด บ้านนี้ ไปฝากตอน 5 วีคก็ไม่เห็นตัวน้อง หมอก็ให้ยามากินปกติ พอ 12 วีคหมอนัดอีก ก็เหน้เลยจ้า ไม่เครียดนะ🥰

เราตรวจก่อนปจด.มา5 วันขึ้น2ขีดคำนวณดูคือน่าจะ4wไปหาหมอ หมอก็บอกไม่เห็นเด็กเหมือนกันคะนัดไปซาว์ดดูอีกทีวันที่8นี้คะรอลุ้นมาก

เหมือนกันเลยค่ะ ตรวจเจอ 2 ขีด แต่ไปซาวด์ ยังไม่เห็นอะไรเลย หมอบอกว่า น่าจะอายุครรภ์ยังน้อย อีก 3 สัปดาห์ ไปซาวด์ อีกทีค่ะ

ของเราตอน8+3วีคยังไม่เจอเลยค่ะ แต่ตรวจทุกอย่างท้อง ตอนนี้11+2แล้วค่ะ รอซาวอีกที31มีนา แอบกังวลเหมือนกันค่ะว่าจะเจอรึป่าว

บ้านนี้เจอเองแบบนี้หมอบอกไม่ท้องซาวด์​ไม่เห็นรอผลเลือดอยู่ค่ะหมอกลัวเป็นไทรอยด์​มากกว่าแอบกังวลเสียเสียใจค่ะ

ปกติค่ะ อายุครรภ์น้องไม่เจอค่ะ ยิ่งซาวผ่านหน้าท้องยิ่งไม่เจอ เราเองก็ไม่เจอ ไปเจออีกที7วีคค่ะ ใจเย็นๆรอก่อนค่ะ

ของเราไปตรวจตอน5วีคไม่เจออะไรเหมือนกันคะ มาตรวจเจออีกทีตอน12วีคถ้าหมอบอกว่าท้องก็ท้องคะ แม่อย่าเครียดนะคะ

ยังเล็กอยู่จ้า ซาวด์บริเวณหน้าท้องอาจจะไม่เจอต้องซาวด์ทางช่องคลอด รออายุครรภ์เยอะกว่านี้เด่วก็เจอคะ

แค่5wไม่เจอหรอกค่ะรอไห้ได้ซัก9-10wค่อยไปตรวจนะค่ะเคยเปนแบบนี้มาก่อนกว่าจะเจอน้องก็ปาเข้าไป8-9w สู้ๆจ้า

ต้องไปซาวด์อีกทีประมาณ 9 Week ขึ้นไปอ่ะแม่ ถึงจะเห็นตัวน้อง ถ้าอยากชัวร์ๆเลยก็ ประมาณ 12 Week ขึ้นไปอ่ะจ้า