ของขวัญปีนี้

ตรวจเจอตั้งแต่ 11/1/63 เจอ2ขีด วันนี้ 22/1/63พึ่งไปฝากครรภ์มาค่ะ ไม่มีอาการใดๆเลย 9 W หมอตรวจฟังเสียงหัวใจ เหมือนไม่ค่อยได้ยินเลยค่ะ คือตรวจแบบลวกๆ จ้ำ2ทีเอง ไม่ได้ซาวดูด้วยค่ะ

ของขวัญปีนี้
1 Trả lời

ใช้สิทธิ์ในการรักษารึเปล่าคะ? ส่วนมากที่ใช้สิทธิ์ จะครอบคลุมบริการแค่เล็กน้อยค่ะ และได้ซาวด์แค่ 2 หนตลอดการตั้งครรภ์ หากไม่ใช้สิทธิ์ และจ่ายเองเต็มจำนวน จะได้บริการที่ครอบคลุมทั่วถึง และได้ซาวด์ทุกเดือน ทุกหนที่พบคุณหมอค่ะ

5y trước

โรงบาลรัฐค่ะสิทธิ์บัตรทอง ตัวเราเองไม่ได้เสียเงินค่ะแต่แฟนได้เสีย เราอยู่อีกจังหวัดหนึงค่ะ แต่นี่มาฝากอีกจังหวัดหนึ่ง ท้องอ่อนๆแฟนไม่อยากให้นั่งรถมาก อีกสัก3-4เดือนค่อยกลับไปบ้านค่ะ ส่วนตัวเราไม่ค่อยประทับใจ รพ นี่สักเท่าไหร่ ไม่ค่อยเป็นระบบ เข้าไปตรวจทั้งหมอ ทั้งผู้ช่วย คุยกันเสียงดังตลอด ถามนู่นนี่นั่นจบ ฟังเสียงหัวใจ จ้ำ2ที จะไปฝากคลีนิคก็ต้องออกไปอีกไกลค่ะ40กว่าโล เลยต้องจำใจฝากนี่ไปก่อน