ขอคำแนะนำแม่ๆทีจ้า

ตรวจวันที่26ธันวาคะปจดครั้งสุดท้าย22พย สามารถไปฝากได้เลยไหมคะกลัวจะยังซาวด์ไม่เจอน้อง

ขอคำแนะนำแม่ๆทีจ้า

บ้านนี้พอรู้ว่าท้อง ก็ไปฝากเลยจ้า ซาวผ่านท้องไม่เจอน้อง แต่ผ่านช่องคลอดชัดเลยจ้าา

ต้องซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะ อาจจะเจอถุงตั้งครรภ์ ถ้าเจอน้องสัก8วีคขึ้นไปค่ะ

ฝากได้เลยค่ะ บ้านนี้พอรู้ว่าท้องฝากเลย หมอนัดซาวด์ครั้งแรกตอน8วีค+5วัน

จะท้องกี่สัปดาห์​ก็ฝากได้จน้า.บ้านนี้รุ้ว่าท้องก็ไปฝากเรยจร้า

ฝากเลยคะ นี่ก็ซาวด์ เจอถุงเล็ก แต่หมอยังกำหนดวีค ไม่ได้คะ

รีบไปฝากเลยคะคุณแม่ฝากไวก็ได้ยามาทานไวคะ ดีกับลูกในท้องคะ

5y trước

ใช่เลยคะแม่บำรุงยาวๆไปคะ❤❤❤

ไปเลยจร้า.. เจอน้องแน่นอนค่ะ.. แต่น้องก็ยังเล็กยุค่ะ

8 wks จะเริ่มได้ยินเสียงหัวใจน้องเต้นจร้า

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ ว่าจะไปฝากอยู่

5y trước

ขอบคุณนะคะแม่ไปมาแล้วจ้าหมอบอกน้องยังเล็กมากยังไม่ถึงเดือนคะซาวน์น้องอยุในมดลูกแม่ก็โล่งใจนัดอีกที13มกราคะแม่❤❤❤❤

ฝากได้นะคะแม่ ยิ่งเร็วก็ยิ่งดี