ตรวจน้ำตาลไม่ผ่านเกินเกณฑ์

ตรวจน้ำตาลไม่ผ่านค่ะต้องควบคลุมอาหารแบบไหนค่ะเครียดมากเลยตอนนี้หมอนัดตรวจอีก1อาทิตย์

1 Trả lời

ลดแป้งและน้ำตาลน้ำใบเตยทานแทนน้ำเปล่าได้ยิ่งดีค่ะ งดของทอด น้ำหวาน น้ำอัดลม ทานผลไม้ที่มีน้ำตาลน้อย ทานข้าวกล้องแทนข้าวขาว