ดาวน์ซินโดรม

ตรวจคัดกรองดาวน์ ที่รพ.รัฐ ตรวจฟรีหรอคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ฟรีคะแต่ต้องเป็น ปกส ของ รพ.รัฐโรงบาลนั้นด้วยคะ เพื่อนไปตรวจมาแต่ไม่ได้ใช้สิทธิ ปกส ที่ รพ รัฐ เสียเงินคะ แต่ถูกกว่าคลีนิกที่ฝากครรภ์ที่เขาไปฝากคะ

ฟรีค่ะ ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นจ้า ถ้าใช้สิทธิ์บัตรทองค่ะ

เราฝากที่คลินิก แล้วไปตรวจ รพ.รัฐมาเรียบร้อยแล้วค่ะ ฟรีค่ะ

ถ้าฝากครรภ์ ฟรีอยู่แล้วค่ะ แต่ถ้าไม่ได้ฝากที่รพ.ไม่แน่ใจ

ตรวจฟรีค่ะแม่ ที่รพ รัฐค่ะ พึ่งตรวจไปค่ะรอผลอยู่ค่ะแม่

3mo trước

ถ้าฝากครรภ์ที่คลินิก ก้สามารถไปตรวจที่รพ.รัฐได้ใช่มั้ยคะ

11 วิก เห้นน้องแล้วค่ะ คุนแม่ปลื้มมาก

บ้านนี้ก็ตรวจที่ รพ รัฐแต่เสีย250ค่ะ

ของเขามีประกันสังคม2+++กว่าค่ะ

โทษน่ะค่ะ เค้าตรวจกันกี่วีคค่ะ

3mo trước

15-18วีคค่ะ

เราตรวจฟรีค่ะ