จะท้องไหมค่ะแม่ๆ แอบดีใจนิดนึงค่ะ แต่ก็แอบกลัวว่าไม่ท้องค่ะ

ตรวจก่อนประจำเดือนมา4วัน ขีดที่2จางมากๆ โอกาสที่จะท้องมีไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะแม่ๆ

จะท้องไหมค่ะแม่ๆ แอบดีใจนิดนึงค่ะ แต่ก็แอบกลัวว่าไม่ท้องค่ะ

มีลุ้นค่ะแม่ แม่รออีกสัก1สัปดาห์แล้วตรวจใหม่นะคะ แนะนำให้ตรวจตอนเช้าตรวจฉี่แรกของวันจะชัดเจนกว่าค่ะแม่

2y trước

ขอบคุนค่ะแม่ แม่แอบดีใจล่วงหน้า กลัวผิดหวังด้วยนิดนึงค่ะ

มีลุ้นค่ะ รออีก1สัปดาห์แล้วตรวจใหม่นะคะ