ตกขาวเป็นสีเหลือง

ตกขาวเป็นสีเหลืองอันตรายมั้ยคะ

มีกลิ่นหรือปัสสาวะแสบขัดรึป่าวค่ะ ถ้ามีควรรีบไปหาหมอนะค่ะ

5y trước

ไม่แสบขัดค่ะ กลิ่นคาวค่ะ ตอนแรกสีขาว คุณหมอให้ยามาทาน เปลี่ยนเป็นสีเหลืองค่ะแม่ อันตรายมั้ยคะ กังวลมากค่ะกลัวส่งผลต่อตัวเล็กในท้อง พึ่งได้ 10 w เองค่ะ 😓😓

ไม่ควรมีกลิ่นและคัน หรือเจ็บปวดเวลาปัสสาวะค่ะ