กำหนด 15 ตุลาคม 🎉

ด.ญ สุพรรณนารา เชื้อดี ชื่อเล่นน้องนารา มารายงานตัวค่ะ หมอซาวน้ำหนัก 3300 หนูออกมาน้ำหนัก 2615 กรัม 😄 หมอนัดผ่า 9 ตุลา แตกแล้วเป็นที่แน่นอน ❤️🥰😘 ความเจ็บปวดที่สวยงาม 😊

กำหนด 15 ตุลาคม 🎉

ยินดีด้วยคะแม่ น้องน่ารักน่าชังมากๆคะ บ้านนี้รออีก3เดือนเจอสาวน้อย

4y trước

ใกล้แล้วค่ะแม่ ขอบคุณน่ะค่ะ 🥰

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมากเลยบ้านนี้อีก2เดือนนับวันรอแล้วค่ะ🥰

4y trước

คุณแม่รออีกนิดเดียวค่ะ พอได้ยินเสียงเขา น้ำตาไหลเลยค่ะ 🥰

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังจังค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะน้องน่ารักน่าชังมาก

น้องเกิดกี่สัปดาห์ค่ะ

4y trước

39+1 ค่ะ หมอให้มานอนโรงพยาบาลวันที่ 8 ตุลา มีมูกเลือดมาตอนเที่ยง และเลือดก็ไหลเหมือนประจำเดือนค้าง พอตี 4 ครึ่ง ของวันที่ 9 เริ่มปวดท้อง 10 โมงเข้าห้องผ่าค่ะ ☺️

น่าชังมากค่ะมีออร่าด้วย

4y trước

ขอบคุณค่ะ 🥰

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

น่ารักน่าชังค่ะะ

ยินดีด้วยนะจร้า

น่ารักมากค่ะ😍🥰