แตกแล้วคร้า 40+4w

ด.ญ.ธัญญรัตน์ เมืองมณี น้องออมสิน เกิดวันจันทร์ที่13 มกราคม 2563 เวลา08:28 น้ำหนัก4250กรัมคร้า คลอดธรรมชาติคร้า?

แตกแล้วคร้า 40+4w

แม่เก่งมากคะคลอดเองลูกตัวโตน่าชังมากเลยคะแม่บ้านนี้35วิคลูกหนัก3017กรัมกว่าจะคลอดลูกคงโตมากคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ😆

คุณแม่เก่งมากเลย คลอดเอง บำรุงยังไงคะ น้องนน.เยอะ แข็งแรงสมบูรณ์แบบนี้

5y trước

แม่กินทุกอย่างเลยค่ะ แต่เน้นพวกผักผลไม้ นม ค่ะ😆

แม่เก่งมากเลยค่ะ คลอดธรรมชาติได้ น้องจ้ำม้ำน่าชังมากค่ะแม่

น่าตาน่ารักน่าชังจังเลยค่ะ แข็งแรงๆนะลูก คุณแม่ด้วยนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ😍

แม่เก่งมาก คลอดเองด้วย ขอให้แม่และน้อฃแข็งแรงนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ😆

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่เก่งมากๆค่ะคลอดเองได้ด้วย

ยินดีด้วยค่ะ ตั้งใจคลอดธรรมชาติเหมือนกันค่ะ

โอ้ยเเม่เก่งมากเลยคะอยากได้ลูกสาวเหมือนกันคะ

5y trước

หวังให้เปนอย่างนั้นคะ😂

ยินดีกับครอบครัวด้วยจ้า ขอให้น้องแข็งแรงจ้า😍

5y trước

ขอบคุณค่ะ😍

แม่ชอบกินของหวานชัวร์เลย แล้วกินๆๆใช่มั้ยคะ555

5y trước

ใช่ค่ะแม่ 5555 แต่แม่บ้านนี้ชอบกินผัก ผลไม้ นม