แตกแล้วคร้า 40+4w

ด.ญ.ธัญญรัตน์ เมืองมณี น้องออมสิน เกิดวันจันทร์ที่13 มกราคม 2563 เวลา08:28 น้ำหนัก4250กรัมคร้า คลอดธรรมชาติคร้า?

แตกแล้วคร้า 40+4w

แม่กินอะไรคะ น้องตัวโตจัง อะไรที่แม่กินบ่อยๆ

5y trước

แม่กินทุกอย่างเลยค่ะ เน้นพวกผักผลไม้ นม ของที่กินลงลูกแม่กินหมดเลยค่ะ

ขาวมากๆค่ะ น่าชังจังเลยค้า ขอแบบนี้ๆๆ 😍😍😍

คุณแม่เก่งจังค่ะน้องตัวโตคลอดเองได้ด้วย

ยินดีกับเเม่ด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆนะลูก

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่เก่งจัง คลอดเองด้วย

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่เก่งมากๆเลยค่ะ ❤️❤️

แม่เก่งจังคลอดเอง น้องตัวจ้ำม้ำเชียว

น้องตัวโตมากคะ แม่เก่งมากที่คลอดเองได้

5y trước

ชอบคุณค่ะ😆

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักน่าชังเชียว

ยินดีด้วยค่ะ น้องตัวโตจังแอบอิจฉา55