แตกแล้วค่ะกำหนดคลอด30ตค.

ด.ญ. ชนัญธิดา ไชยสมบัติ 38+6 น้ำหนัก 2470 น้องมินนี่รายงานตัวค่ะ คลอดเวลา 05.51 วันที่ 23ตุลาคม2563 คลอดเอง รพ. นพรัตน์

แตกแล้วค่ะกำหนดคลอด30ตค.

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด 30 ตุลาเหมือนกัน แต่ตอนนี้ไม่มีวี่แววเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด27ตุลายังเงียบอยู่เลยค่ะอยากแตกบ้างแล้ว🥰🥰

ยินดีด้วยนะค๊าาา คลอดนพรัตน์ใช่มั้ยคะ เป็นยังไงบ้างคะ 😉

4y trước

คนคลอดเยอะมากค่ะช่วงนี้เห็นพยาบาลบอกคลอดตอนตี5กว่าจะได้ห้องพิเศษตอน6โมงเย็นค่ะ ห้องพิเศษโอเคมากเลยค่ะที่อยู่เป็นพิเศษ2 คืนละ 1300 ถ้าพิเศษ 3 คืนละ 1000 ค่ะ

กำหนดครอดวันที่ 27 ตุลาคม แต่อาการเริ่มมาเเล้วคร้ส

สอบถามค่ะระหว่างท้องแม่น้ำหนักเพิ่มมากี่กิโลค่ะ

4y trước

เพิ่มเดือนละ1โลค่ะ น้ำหนักมาขึ้นตอน4เดือนทั้งหมด6โล

บ้านนี่31ต.ค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ. ยินดีด้วยนะคะ

น้องแข็งแรงดีไหมคะแม่ ต้องอบไหม ยินดีด้วยนะคะ

4y trước

แข็งแรงค่ะไม่ได้อบ

ยินดีด้วยนะคะ น้องแข็งแรงทั้งแม่ลูกน้าค้า

น้ำหนักเท่ากันเลยค่ะ คลอด15ตุลา 38+6 ค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องแข็งแรง น่ารักน่า