38+5 แตกแล้วจ้า

ด.ช.พชร ชฎาวงศ์ น้องเพชร เกิด 06-06-2563 เวลา 21.47 หนัก 3546 g. ฝากเนื้อฝากตัวกับแม่ๆด้วยฮับ ❤

38+5 แตกแล้วจ้า

ยินดีด้วยจ้าาา 40+2 บ้านนี้แล้วยังไม่ยอมออกเลยค่ะ 😅

ยินดีด้วยนะค่ะอยากคลอดบ้างจังไม่ไหวแล้วค่ะ

4y trước

✌️✌️

แข็งแรงไวๆ ทั้งแม่และน้องนะคะ

น่าชังมากจ้า เลี้ยงง่ายๆนะคับ

ยินดีด้วยนะคะ อยากแตกบ้างจัง

น่าเอ็นดูจังครับลูกกก😍

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยคร้า

ยินดีด้วยนะคะ