เด็กแรกเกิดใช้ได้ไหมคะ

ดีนี่สีนี้ เด็กแรกเกิดใช้ป่าวรึป่าวคะแม่ๆ

เด็กแรกเกิดใช้ได้ไหมคะ

บ้านนี้ท้อง3แล้วซักด้วยน้ำยาซักผ้าเด็กอย่างเดียว​ ไม่เคยปรับผ้านุ่มเลยเพราะเคยใช้ครั้งนึง​ลูกแพ้ผื่นขึ้นค่ะ​

ได้ค่ะสังเกตุคำว่านิวบอน และสังเกตุตัวเล็กด้วยนะคะว่าน้องแพ้มั้ยแนะนำใช้กลิ่นอ่อนๆน้องจะไม่แสบจมูกค่ะ

ได้ค่ะ แต่ต้องคอยสังเกตว่าลูกแพ้รึป่าวด้วยนะค่ะ บางคนแพ้

ได้ค่ะ นิวบอร์นแปลว่าแรกเกิด 😜 แต่เราใช้สีขาวค่ะ

ได้ค่ะ เราใช้อยู่กลิ่นหอมมาก เปนออแกนิคด้วยค่ะ

ใช้ได้ค่ะ เพราะเป็นแบบนิวบอร์น ออแกนิกด้วย☺️

ได้หมดค่ะแต่ต้องสังเกตด้วยว่าน้องแพ้รึป่าว

ได้จ้ะแม่ แพ้ไม่แพ้ขึ้นอยู่กับน้องแต่ละคน

ได้คะ ต้องสังเกตุตัวเล็กด้วยว่าแพ้ไหม

บ้านนี้ก้อใช้ค่ะ ใช้สูตรออแกนิกหมดเลย