เด็กแรกเกิดใช้ได้ไหมคะ

ดีนี่สีนี้ เด็กแรกเกิดใช้ป่าวรึป่าวคะแม่ๆ

เด็กแรกเกิดใช้ได้ไหมคะ

ใช้ได้ค่ะเพราะที่ซองเขียนชัดเจนว่า NB

อะไรที่เขียนว่า Newborn ใช้ได้ทุกอย่

นิวบอร์น Newborn คือ แรกเกิด ใช้ได้นะ

ใช้ได้ค่ะระบุชัดว่า นิวบอร์น

ได้ค่ะสังเกตลูกแพ้หรือคันไหม

ใช้ได่คะของเราใช้สีฟ้าหอมมาก

ได้คะ สังเกตอาการแพ้ด้วยนะคะ

นิวบอร์น new born = เด็กแรกเกิด

ได้ค่ะคุณแม่ บ้านนี้ก็ใช้

บ้านนี้ก็ใช้ค่ะ แต่สีชมพู