ลูกสาวแม่คลอดแล้วค่ะ 39+6

😍ดมยาผ่าคลอด ตอนแรกกะจะคลอดเองแต่มดลูกไม่เปิดเพิ่ม☺️

ลูกสาวแม่คลอดแล้วค่ะ
39+6

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ มีแค่เจ็บเตือน

3y trước

เขาบอกว่ามุลเลือดออ่นคือปกติไม่ต้องมาถ้าไม่เจ็บท้องมาก็ปากมดลุกไม่เปิดทำไรไม่ได้ถ้าลุกดิ้นปกติก็รอแค่ปวดท้องหมอบอกเรามาแบบนี้เราไปหามาแล้วจร้าท้องคนอรกด้วยก็แอบกังวลนิดๆแต่ทำไรไม่ได้

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมากๆเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะน้องหนักเท่าไร่ค่ะ

น่าชังจังเลยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะแม่

ยินดีด้วยน่ะคะ

ยินดีด้วยจ้า😍

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ