ความเจ็บปวดที่งดงาม

ดญ. พิมพ์พิชญา แสงศึก ผ่าคลอด นน. 3160 วันที่22 ตค.เวลา23.26น.

ความเจ็บปวดที่งดงาม

น่ารักน่าชังมากค้ะมีลักยิ้มด้วยขอให้เลี้ยงง่ายสุขภาพแข็งแรงจนโตนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ. น่ารักจังเลยนอนอมยิ้ม มีลักยิ้มด้วยสาวน้อย❤️

น้ำหนักแรกเกิดเท่ากันเลยค่ะลูกสาวค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ..น่าชังมาก...บ้านนีอยากแตกๆๆบ้าง40w ล่ะ😂

น่าตาน่าชังมากยินดีด้วยค่ะคุณแม่​มีลักยิ้ม​ด้วย

ยินดีกับคุณแม่ด้วยน่ะค่ะน้องน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่อยากได้หญิง

ยินดีด้วยคะ ขอให้แข็งแรงนะคะ

เอ็นดูลักยิ้ม ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า น้องน่าชังมาก