ที่ตรวจ

ซื้อที่ตรวจมามันขึ้นขีดตรงตัวทีจางมากมีสิทธ์ตั้งท้องมั่ยคะ

ท้องจ้า ขีดอ่อนน่าจะตั้งครรภ์อ่อนๆอยุ่ค่ะ

ท้องค้ะ ของเราแทบมองไม่เห้นเลยตอนนี้21wแล้วว

ท้องแน่ ยินดีด้วยค่ะ

6y trước

ดีใจบอกไม่ถูกบวกกับความกังวลสารพัด😅

ยินดีด้วยนะค่ะ

32+4แล้วจ้า

6y trước

แบบเดียวกันเลยรออีกอาทิตจะตรวจใหม่😊