ท้องอ่อนๆ มีอาการตึงๆหน่วงๆที่ท้องน้อยและปวดหลังอันตรายไหมคะ?

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ3อันขึ้น2ขีดค่ะทั้ง3อันค่ะ แต่ยังไม่ไปฝากท้อง แต่ตอนนี้มีอาการหน่วงๆที่ท้องน้อยไม่มาก แล้วก็ปวดหลังค่ะ อันตรายไหมคะ ปล.ท้องที่2ค่ะ ท้องแรกไม่มีอาการแบบนี้

ถ้านับจากประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย ตอนนี้กี่วีคแล้วคะ

5y trước

ถ้าท้องนอกมดลูกจะมีเลือดออกมาตลอดเลยค่ะเราเคยท้องนอกมดลูก

รีบไปฝากครรภ์ก้อดีนะค่ะ