ซื้อของเตรียมคลอดเดือนไหนกัน ทีมคุณแม่

ซื้อของเตรียมคลอดเดือนไหนกัน ทีมคุณแม่ ตาม(โบราณไม่ให้ซื้อก่อน จะได้เตรียมซื้อของถูก

เราซื้อนิดหน่อยตอน8เดือน สำหนับแค่พอใช้ที่รพ.​ แค่ชุดแรกเกิด1-2ชุด​ ผ้าอ้อม6ผืน​ ผ้าห่อตัว​2ผืน ผ้าเช็ดตัว2ผืน แม่สามีโบราณไม่ให้ซื้อก่อนคะให้ซื้อหลังคลอด อีกอย่างเพื่อนที่เคยคลอดเขามองว่าลูกเราน่าจะตัวโตคะ​ แม่ตัวเล็ก​ นน.​ลงลูกคะ ให้รอคลอดละซื้อของเด็ก3เดือน+เลยคะ

ของเราลูกพี่ชายแฝดชายหญิงประมาณ8เดือนเรากำหนดคลอดเดือนพฤษภาคม64ของใช้มีครบเลยค่ะใช้ต่อเลยต้องซื้อเพิ่มแค่บางอย่างเพศไหนก็ของใช้ครบค่ะ☺️☺️

เริ่มทยอยซื้อตอน 7 เดือนค่ะ เพราะกลัวว่าท้องแก่แล้วจะเดินเลือกของเองไม่ไหวค่ะ จริงๆเอาตามที่คุณแม่สะดวกดีกว่านะคะ

บ้านเราก็ไม่ให้ซื้อค่ะ แต่เราแอบเตรียมตอน8เดือนค่ะ กลัวคลอดแล้วไม่มีเวลาเตรียมค่ะ ให้คนอื่นซื้อให้ก็คงไม่ถูกใจ

ทยอยเริ่มซื้อทีละนิดๆ ตอน 6 เดือนค่ะ เลือกไปเรื่อยๆ ดูเปรียบเทียบราคา แล้วก็ซื้อตอนช่วงมีโปรโมชั่นออนไลน์ 9.9 10.10

เริ่มซื้อตอน 6 เดือนค่ะ ทยอยซื้อไปเรื่อยๆพอดีอยู่กันเอง 2 คนกับสามีเลยไม่ทีใครบ่นเรื่องนี้ค่ะ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ ไม่ถือคำโบราณ กว่าจะซัก กว่าจะเตรียมครบ ใช้เวลาอยู่นะคะ

จริงๆแล้วแต่ความสะดวกนะคะ ซื้อก่อน/หลัง ไม่มีผลอะไร ถ้ากังวลก็แนะนำว่าช่วง 7-8 เดือนค่ะ

เราซื้อตอน 9 เดือน ซื้อแค่ที่ใช้ไปโรงพยาบาลค่ะ ครอบครัวสามีถือเลยปล่อยเขาไป

บ้านนี้ประมาน7-8เดือนคะ โบราณบอกอย่าซื้อก่อนไม่งั้นเด็กจะไม่อยู่ด้วยคะ