ซาวเจอผช จะชัวกว่า ผญ

ซาวเจอผช จะชัวกว่า ผญ เรากังวลเพราะซาวตอนอายุครรภ์ยังน้อย 15w2d เพราะหมอไม่ได้เอ่ยเพศออกมาจากปากค่ะ ให้แต่ใบซาวมาเหมือนหมอก็ไม่มั่นใจ หมอพูดแค่ว่าถ้าเป็นผญจะเรียบๆแต่ถ้าเป็นผชจะมีอะไรยื่นออกมาแค่นี้ แต่มันขึ้นว่า girl แล้ว มีโอกาสผิดพลาดไหมค่ะ (กลัวแฟนดีใจเก้อค่ะ แฟนอยากได้ผญค่ะ)

ซาวเจอผช จะชัวกว่า ผญ

แม่บ้านนี้5เดือนครึ่งหมอซาวด์ว่าผู้หญิงค่ะมาดูอีกทีตอนคลอดว่าผลซาวด์จะชัวมั้ย

บ้านนี้ซาวตอน 17 วีคหมอบากน่าจะ ผญ หลังจากนั้นไม่เห็นเลยค่ะ คลอดออกมาเป็น ผช ค่ะ

รอให้อายุครรภ์มากกว่านี้เพื่อความชัวค่ะ อีกสัก2อาทิตย์ก็น่าจะชัดกว่านี้

เราก้แบบนี้ค่ะ ไม่มั่นใจ ลองไปซาว29wอีกที ญชัดเจน แคมสองข้างค่ะ

ผิดพลาดได้เสมอคะ​ ต้องรอให้น้องโตกว่านี้ก่อนถึงจะชัวน์คะ

ตอนนี้เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

รอหมอคอนเฟิร์มตอน 20 วีคค่ะ

รอตอนประมาน20wจะชัดเจนค่ะ

มีโอกาสผิดพลาดเสมอค่ะ.

อม่ซาวคลิกนิกรึโรงบาลคะ

5y trước

เราฝากพิเศษกับหมอของรพ.โดยตรงค่ะ