น้องหนีบขา ซาวด์ไม่เห็นเพศ ทำไงดี แม่อยากรู้แล้ว

ซาวด์มาล่าสุด 17w+ พรุ่งนี้หมอนัดซาวด์อีกครั้ง พอมีวิธีไหนให้น้องเปลี่ยนท่าให้เห็นบ้างค่ะ

1 Trả lời

ก่อนอัลตราซาวด์ลูบท้องเบาๆให้ลูกผ่อนคลายค่ะ แล้วบอกลูกว่าแม่ขอดูเพศหน่อยนะลูก บ้านนี้ทำแบบนี้ค่ะ ได้ผล 😁😁