ตอนนี้ได้ 14 วีคคะ

ซาวด์ตอน3เดือน หมอบอก 80%เป็นผู้ชาย อยากถามว่า ถ้าหมอบอกมาแบบนี้ถ้าซาวด์อีกรอบเพศจะมีโอกาสเปลี่ยนมั้ยคะ เพราะซาวด์เห็นเร็วเกินคะ

ตอนนี้ได้ 14 วีคคะ

เห็นแล้วก็คงไม่เปลี่ยนแล้วค่ะแม่

ไม่เร็วเกินค่ะ บ้านนี้เห็น 12 วีค

ผู้ชายจะเห็นเร็วกว่าผู้หญิงคะ

ท่านอนแมนมากเลยค่ะลูก

ผชจะเห็นเพศไวกว่าค่ะ

ไม่เร็วหรอกคะแม่