สอบถามหน่อยค่ะ

ช่วยดูหน่อยค่ะ อันบนคือตรวจตอนแรกขึ้นขีดเดียว ผ่านไป2ชั่วโมงขึ้น2ขีด อันกลางขึ้นขีดเดียว อันสุดท้ายไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะว่า2ขีดไหมคะ แล้วมีหลังจากอันนี้อีกไม่ได้ถ่ายไว้ขึ้นขีดเดียวค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ

ของเราก็แบบนี้ ขึ้นขีดเดียว พอทิ้งไว้ข้ามคืนมาดูเป็น2ขีด ซื้อมาตรวจซ้ำก็ขึ้นขีดเดียว ทิ้งไว้เป็นชั่วโมง ขึ้น2ขีด 😅ปัจจุบัน 37 วีค ใกล้คลอดแล้วค่ะ

มันต้องอ่านผลภายใน 5 นาที บางทีปล่อยไว้นานผลอาจจะเอ่อเล้อได้ค่ะ ลองซื้อที่ตรวจมาลองใหม่แล้วจับเวลาดูนะคะ ❤️

1y trước

หมอบอกน่าจะท้องนอกมดลูกค่ะ

ของเรากะเป็นแบบนี้ บางอันตรวจขึ้นบางอันไม่ขึ้น ตรวจทุกเช้า 5 วันเลย เป็นแบบนี้ทุกวัน สุดท้ายแท้งแบบสมบูรณ์

1y trước

ถ้าท้องอ่อนๆ ตอนเราเเท้งเดือนนึงรือจะมีอาการแพ้เเรงมากแล้วมีเลือดออกเหมือนเมนส์มาพร้อมก้อนเลือด ไม่ปวดท้องไม่อะไรเลยคะ

ลองใช้แบบจุ่มดูนะคะ ถ้ามีน้องจะเข้มมากเลยค่ะ น้อยที่จะจาง ถ้าไม่ฮอร์โมนน้อยจริงๆ

อ่านผล ภายใน5 นาที ลองยี่ห้ออื่นดูคะ กล่องสีชมพู จะจางเเค่ไหนก็ท้องคะ😅😊

อันสุดท้องเหมือนตะขึ้น2ขีด แม่ลองตรวจใหม่ดูนะคะ เปลี่ยนยี่ห้อ

ต้องอ่านผลภายใน5นาทีค่ะ ในเซเว้นเลยค่ะชัวร์สุด

ลองเปลี่ยนยี่ห่อดูนะคะ แบบจุ่มก็ได้ค่ะ

ลองยี่ห้ออื่นดูยังคะ ลองๆหลายยี่ห้อ

ลองซื้อแบบอื่นมาตรวจอิกรอบค่ะ