ลูกแพ้โปรตีนนมวัว

ช่วยคิดเมนูอาหารหน่อยค่ะ กินไรได้บ้าง ตอนนี้คุณหมอให้งดอาหารกลุ่มเสี่ยงทุกอย่าง เพราะยังไม่รู้ว่าน้องแพ้อะไร กลุ้มใจมาก รู้สึกหิวตลอดเวลา รู้สึกว่าร่างกายกำลังขาดสารอาหารแล้วตอนนี้

1 Trả lời

หมอให้งดอะไรบ้างคะ

5y trước

ข้าว หมู ไก่ ผักสีขาว งดไหมคะ