แม่ๆช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยจ้า

ช่วยคิดชื่อหน่อยคะ พอดีได้ลูกชาย อยากได้ชื่อ อ นำคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้เด็กหญืงอยากได้ ช. ค่ะอยากให้แม่ๆช่วยตั้งให้ทีค่ะ

อะตอม เอวา ไออุ่น อาเธอร์

อิคคิว อั่งเปา อัน อะชิ

ไอซ์ โอม อาม อ๊อฟ โอ๊ต

ลูกฉันชื่ออานัดค่ะ

อเดล น่ารักดีค่ะ ☺️

ออนิว ออกัส ออโต้

อลันค้าบคุณแม่

อคินค้าบ

อคิน อชิ