ตั้งชื่อลูก

ช่วยคิดชื่อลูกหน่อยค่ะ พี่ชื่อบิ๊กไบค์ ส่วนในท้อง เป็นลูกสาวค่ะ

ลูกชายคนแรกเราชื่อบิ๊กบอสคะ​ ท้องนี้ได้ลูกสาว​ เลยให้ชื่อน้องใบบัวคะ😊

แบมโบว์ ใบหม่อน ใบเฟิร์น บุ๋มบิ๋ม บีบี โบว์วี่ บิวตี้

แบมแบมค่ะ หลานสาวก็ชื่อนี้น่ารักดี

ชีสไบท์ค่ะ เรียกชีสสั้นๆก็ได้ค่ะ

ใบหม่อนค่ะเรียกได้ยันแก่เลย5555

บริ๊งค์ บีอิ๊ง โบตั๋น บับเบิ้ล

โบว์วี่ ปาร์ตี้ ปารีส บิ่นมุก

ใบหม่อน โบวี่ บีน่า บาร์นี่

โบนัส ใบม่อน โบตั๋น บิวตี้

พี่บิ๊กไบค์น้องบราวนี่