ลูกในท้องดิ้นสั่นๆรัวๆ ผิดปกติไหมคะ

ช่วงหลังๆมาเรารู้สึกว่ามีบางทีลูกดิ้นแปลกๆ ดิ้นเหมือนกระตุกรัวๆ ประมาณ30 วิ ผิดปกติไหมคะ

น้องสะอึกรึป่าวค่ะ ถ้าดิ้นติดๆกัน

5y trước

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ น้องเริ่มตอดตอน20+3 ตอนนี้ดิ้นแรงแล้วค่ะ 😂😂😂

ไม่จ้าบ้านนี้ดิ้นที4-5นาทีเลยค่ะ