แม่ๆเจอน้องตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์บ้างค่ะ บ้านนี้เจอ 7w4D เจอตัวน้องพร้อมหัวใจน้อง💕 ท้องแรกค่ะ❤️

ช่วงนี้มีปวดท้องน้อยนิดๆด้วยค่ะ ไม่รู้อัตรายหรือเปล่า ใครมีประสบการณ์แชร์ได้เลยนะคะ

แม่ๆเจอน้องตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์บ้างค่ะ บ้านนี้เจอ 7w4D เจอตัวน้องพร้อมหัวใจน้อง💕 ท้องแรกค่ะ❤️
1 Trả lời

ปกติคะ ท้องอ่อนๆก้คล้ายๆเมนจะมาคะ ปวดท้องน้อยปวดหลังปวดเอว แต่บางคนจะมีปวดหัวเวียนหัวอาเจียนคะ พยายามอย่ายกของหนักนะคะ

2y trước

อาการคือมาครบเลยค่ะแม่ ✌️✌️✌️✌️❤️