น้อง10เดือน16วัน

ช่วงนี้น้องเดินได้แล้วค่ะ พอน้องเดินได้แต่ก่อนนอนกลางวัน วันละสองเวลา แต่เดี๋ยวนี้นอนแค่เวลาเดียวแล้วก็อยู่เล่นยาวจนสองทุ่มนอนพร้อมเราเลยค่ะ น้องไม่ยอมนอนกลางวันเหมือนเห่อที่เดินได้ เดินทั้งวัน แม่ๆเป็นมั้ยคะแล้วมีวิธีไหนทำให้เค้านอนยอมนอนกลางวันบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้อง10เดือน16วัน
1 Trả lời

ปกติค่ะ ยิ่งโตขึ้นยิ่งนอนน้อย