ท้องผูก

ช่วงตั้งครรภ์ แม่ๆท้องผูกกันบ้างมั๊ยคะ นี่อายุครรภ์ 18 วีค รู้สึกว่าวีคนี้ผูกแบบหนักหน่วงมากเลยค่ะ

ท้องผูกเหมือนกันค่ะ ริดซี่แทบถามหาดีที่ไม่เคยถึงขั้นเลือดออก

ผูกมากค่ะ. ต้องขอยาหมอมาเลยทีเดียว ขนาดกินยา ก้อยังถ่ายยากค่ะ

ผูกเหมือนกันค่ะ แต่กินน้ำลูกพรุนช่วยได้เยอะเลยค่ะ

มีบ้างค่ะ แต่พยายามกินผลไม้ทุกวันเช้าเย็นค่ะ

บ้านนี้ชอบกินมะละกอมากขี้แตกทุกวันค่ะแม่🤣🤣

พยายามกินผัก ผลไม้ทุกวัน ช่วยได้เยอะค่ะ ✌🏻

กินมะละกอ​ นมเปรี้ยว​ โยเกิร์ต​ ช่วย​ได้คะ

เป็นกันทุกคนจร้าแล้วก็จะเป็นจนคลอด😄😄😄

แนะนำนมตราหมีสีชมพูค่ะ ถ่ายปกติ

ทานผลไม้วันละ 3-4 อย่าง ช่วยได้ค่ะ