แตกแล้วจ้าาาาาาา มีแค่อาการปวดบั้นท้ายร้าวถึงขา ไม่มีมูกเลือด หรือน้ำคว่ำแตก

ชื่อจริง-นามสกุล : เอวารินทร์ ฉัตรเงิน ชื่อเล่น : น้องเอวา ♀️ เพศ : หญิง ⚖️ น้ำหนัก : 2595 กรัม 📆 กำหนดคลอด : 27 มีนาคม 2566 🎉 คลอดวันที่ : 16 มีนาคม 2566 📅 อายุครรภ์ : 36 + 5 สัปดาห์ 🗓ปี : เถาะ🐰 ⏰ เวลา : 13.13 น 👨🏼‍⚕️การคลอด : ผ่าคลอด 👨🏻‍⚕️สูติแพทย์ : พญ.นฤมล วิเชียรสมสกุล 🏥 สถานที่ : โรงพยาบาลพระปกเกล้า

แตกแล้วจ้าาาาาาา มีแค่อาการปวดบั้นท้ายร้าวถึงขา ไม่มีมูกเลือด หรือน้ำคว่ำแตก

ยินดีด้วยจ้าแมากำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่27มีนามีแค่ตกขาวสีน้ำตาลออกมานิดหน่อยไปหาหมอหมอบอกว่าใกล้คลอดแล้วแต่ยังเงียบยุเลยมีแค่เจ็บหลอกอิแม่ไปวันๆจ้า

2y trước

ค่ะแม่กำลังดูอยู่จ้าวันมีเริ่มเจ็บอีกแล้วจ้าแต่ไม่เจ็บถี่เจ็บแล้วก้อหายไปจ้าคิดว่าคงอีกไม่นานคงได้เจอหน้าเจ้าตัวเล็กค่ะแม่

บ้านนี้ไปหาหมอเมื่อวาน 39w3d เเล้วไม่ปวดท้องเลย เเต่หมอบอกปากมดลูกเปิดแล้ว3เซน พรุ่งนี้หมอนัดคลอดละค่ะ🥰

ตั้งชื่อไว้เหมือนกันเลยแม่ แต่น้องเปลี่ยนเพศตอน5เดือน55555🤣

2y trước

5555 ทางนี้คุณพ่อเขาเป็นคนตั้งไว้คะ คุณแม่

ปวดบั้นท้ายเยอะไมค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ 🥰

ยินดีด้วยนะคะ

2y trước

ค้า ขอบคุณค้าคุณแม่ 💕

ยินดีด้วยค่า